2007/Feb/05

 สื่อแทนการบอกรัก ที่มีหลากหลายรูปแบบ นับวันรอกันแล้ว สำหรับคนที่กำลัง "อินเลิฟ" เพราะอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลวาเลนไทน์ โอ้ว้าว!! ตื่นเต้นกันใช่ไหมล่ะ ทั้งตื่นเต้นที่จะได้บอกรักใครคนนั้น ทั้งตื่นเต้นว่าไม่รู้จะซื้ออะไรให้คนพิเศษดี ครั้นจะให้ดอกกุหลาบก็ดูจะธรรมดาเกินไป

แล้วจะซื้ออะไรดีน้อ!! ถ้าคิดไม่ออก ในวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับเป็นตัวแทน "คิวปิด" สื่อรักมาฝากกัน

สำหรับใครไม่ต้องลงทุนอะไรมาก แค่การ์ดทำเอง สวยๆ ที่สื่อความหมายดีๆ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดจากใจของคุณ หรือจะเล่นไอเดีย จากของที่เป็นความหลังของคุณทั้งสอง ที่ทำให้คุณและเค้ายิ้มทุกครั้งที่มองเห็นมันก็ได้ หรือลองเอารูป เค้ากับคุณ ใส่กรอบคู่ รูปหัวใจ ก็ทำให้รู้สึกโรแมนติกจนใครๆ แอบอิจฉาได้ อันนี้เก๋อย่าบอกใครค่ะ

สำหรับคนที่แอบรัก แอบชอบ คนที่เลิฟ "ลูกหมี" ต้องนี่เลย "ตุ๊กตาหมีคู่รักพูดได้" ตุ๊กตาขนฟู มาเป็นคู่ที่มีความหมายพิเศษ สื่อถึงการบอกรักด้วยหัวใจสีแดงกับนิยามความรักแสนหวาน หรือถ้าอยากให้ของขวัญที่ให้ติดตัวคนรักตลอดเวลา "นาฬิกาข้อมือ" สีสันสดใสก็เก๋ไม่เบา

ส่วนหนุ่มๆ ที่อยากเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วย "ชุดชั้นใน" สีหวานคงจะไฉไลน่าดู แต่ถ้าอยากสื่อความหมาย "หัวใจดวงนี้มีไว้ให้เธอคนเดียว" หมอนรูปหัวใจ กล่องใส่กระดาษทิชชูรูปหัวใจ หรือนาฬิกาตั้งโต๊ะที่มีหัวใจสีแดงสดใสติดอยู่ก็ปิ๊งปั๊งดี

หรือจะเป็นสิ่งของที่ทำให้ร่างกายของผู้รับ ทราบถึงความโรแมนติก หรือ ความรู้สึกของคุณ ได้ไวที่สุด ก็คือ น้ำหอม น้ำหอมจัดเป็น ของขวัญสำหรับทุกโอกาส แต่คิดว่าคงไม่มีโอกาสแบบไหนจะเหมาะที่สุด ที่น้ำหอมจะได้ทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ ในการได้เป็นสื่อรักในวันวาเลนไทน์

แล้วสำหรับหนุ่มสาวทันสมัย ลอง write CD เพลงรัก ที่ความหมายดีๆ ที่ประมาณว่ามีอัลบั้มเดียวในโลก พยามเลือกเพลงที่ฝั่งตรงข้ามฟังแล้วรับรู้ทันทีว่าคุณต้องการจะบอกอะไรเขา

นี้ก็เป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้นำมาฝากกัน ซึ่งคุณสามารถสรรหามาให้คนที่คุณรักได้ โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย หวังว่าวาเลนไทน์นี้ คุณคงจะไปหาคนรักด้วยมือเปล่าแน่นอน

Comment

Comment:

Tweet


แง้วๆ เรายังไม่มีใครอ่าเลยมะรุจะให้ไครดีแฮะ 555+
#6 by aoomthehero At 2007-02-05 19:34,
แง้วๆ เรายังไม่มีใครอ่าเลยมะรุจะให้ไครดีแฮะ 555+
#5 by aoomthehero At 2007-02-05 19:33,
555++
ไม่มีคนให้ให้ อ่ะสิ
นี่คือ ประเด็น หลักเลย.....#4 by K3ng_Liverpool At 2007-02-05 01:42,
แฟนชอบแมวอะครับ ให้อะไรเกี่ยวกับแมวดีกว่า เพราะเลือกพวกน้ำหอมไม่เป็น หุหุ
#3 by Char Aznable At 2007-02-05 01:03,
อ่า...น่าลองๆ...แต่ว่า........

จะให้ในฐานะอะไรดีนะ ฮาๆๆๆ

แบบว่าแอบชอบแต่ไม่กล้าให้อะ T^T

ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบลอคนะคะ ^^
#2 by **NaoChan** [u-nife] At 2007-02-05 01:02,
ผมไม่มีใครเลยไม่ต้องหา มีแต่งานกับเรียน
#1 by At 2007-02-05 00:57,